Chương trình Robotic – UARO tại The Kiwi Academy

Robokit giáo dục UARO là một sản phẩm giáo dục sáng tạo kết hợp giữa chương trình lập trình cảm ứng và robot,  được thiết kế theo một hình thức hoàn toàn mới, giúp trẻ phát triển toàn diện trí thông minh, khả năng sáng tạo, năng lực tư duy logic và hiểu biết qua các hoạt động lập trình hoạt động của robot và tự tạo hình dạng robot theo ý muốn của trẻ.

Tổng quan

Uaro với nhiều khối/ thanh lắp ráp nhiều hình thù khác nhau và các thành phần điện tử thông minh được cung cấp đầy đủ để trẻ từ 4 – 7 tuổi có thể khám phá dễ dàng. Uaro có chứng nhận an toàn cho trẻ em sử dụng độc lập mà không cần sự tham gia nhiều của người lớn. Bên canh đó, bộ bu-long và đai ốc được cấp bằng sáng chế giúp trẻ dễ dàng cầm nắm, tháo lắp thuận tiện.

Bộ sách hướng dẫn và sách bài tập được xây dựng bởi những chuyên gia giáo dục mầm non, thiết kế minh họa bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi. Trẻ sẽ rất thích thú khi sử dụng bộ học liệu này, từ màu sắc tươi mát đến những sitcker ngộ nghĩnh và hoạt động vẽ, cắt dán trong mỗi buổi học luôn chờ đợi trẻ khám phá.

UARO gây ấn tượng với công nghệ NFC (giao thức kết nối các thiết bị thông minh ở khoảng cách gần) được sử dụng theo hình thức hoàn toàn mới với phương pháp rất thông minh. Robot sau khi được trẻ lắp ráp sẽ hoạt động, nhảy múa, phát nhạc theo những khối lệnh ô vuông đủ màu sắc được lập trình sẵn. Trẻ sẽ sử dụng những khối lệnh ô vuông theo ý muốn, đưa lên hộp truyền tải dữ liệu tới robot chỉ bằng 1 nút bấm. Các kiến thức cơ bản về lập trình từ việc sử dụng các mã lệnh khác nhau như: di chuyển về phía trước, bật đèn, phát nhạc… đó, sẽ được trẻ khám phá một cách tự nhiên khi chơi với robot.

Trẻ học lập trình qua tương tác với Robotic UARO như thế nào?

Khi trẻ lắp ráp robot, trẻ sẽ được tương tác với đèn cảm biến, các nút bấm và động cơ motor; những linh kiện điện tử này sẽ được trẻ kiểm soát qua điều khiển từ xa. Tiếp đến, khi phát hiện bàn tay của trẻ hoặc đồ vật chắn trước, robot sẽ tương tác lại với trẻ bằng cách nháy đèn hoặc di chuyển. Những hoạt động tương tác này là kết quả của việc trẻ thực hiện lập trình điều khiển bằng tay bằng phương pháp mã hóa.

Robotic – UARO bao gồm 3 cấp độ theo khả năng của trẻ: cấp độ mới bắt đầu (Beginer – 12 buổi), trung cấp (Intermediate – 16 buổi) và nâng cao (Advance – 19 buổi).

Điểm độc đáo và lợi ích giáo dục của chương trình

TheKiwi sử dụng phương pháp eyes level (chương trình học được cá nhân hóa một cách hệ thống và phù hợp với năng lực của từng học viên bằng việc sử dụng phương pháp học tập tự định hướng) đưa 11 chủ đề gần gũi trong cuộc sống vào bài học robotic cho trẻ. Đổi mới giáo dục và áp dụng triệt để hoạt động tương tác liên tục với trẻ trong suốt buổi học với mục tiêu giúp trẻ nhỏ có được sức khỏe thể chất với trí óc cần thiết và phát triển hài hòa để có được nhân cách đúng đắn.

  • Chương trình giáo dục sớm giúp trẻ có nền móng kiến thức phong phú về cuộc sống và thế giới xung quanh.
  • Giúp trẻ được phát triển trí não, kích thích giao tiếp qua những hoạt động tương tác sáng tạo.
  • Giúp trẻ làm quen với công nghệ một cách lành mạnh, giảm áp lực và hạn chế phụ thuộc vào tivi, ipad, điện thoại.
  • Rèn luyện cho trẻ kỹ năng tập trung, vận động tinh linh hoạt.

Hình ảnh một số sản phẩm robot do học viên The Kiwi Aademy thực hiện trong các khóa Robotic – Uaro

Thông tin liên hệ

 Tầng 3 Golden Palace, 54 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
(024) 85.86.82.88
thekiwi@thekiwi.edu.vn

Giờ học

Từ thứ 2 đến thứ 6.
* Từ 17h30 – 20h50.
Thứ 7, Chủ nhật.
* Từ 10h00 – 20h50.

Copyright © 2018 The Kiwi Steam Academy.