Học robot và lập trình như thế nào tại The Kiwi Steam Academy?

The Kiwi tích hợp không chỉ kiến thức về công nghệ, lập trình và robot mà còn đưa kỹ năng sống trong một chương trình giảng dạy duy nhất. Các chương trình giáo dục tại The Kiwi cung cấp nền tảng giáo dục phù hợp cho từng lứa tuổi.

Chương trình bản quyền được xây dựng bởi các nhà phát triển chương trình giáo dục chuyên nghiệp, cung cấp chương trình học tập tiên tiến cho học sinh và tùy chỉnh phù hợp với xu hướng giáo dục hiện nay nhằm phát triển tài năng và đảm bảo chất lượng giáo dục.

Học tập với robot tại The Kiwi

  1. Coi trọng sự an toàn của học viên là trên hết và sử dụng các sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn an toàn quốc tế.
  2. Rèn luyện khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề qua hoạt động chế tạo và lập trình điều khiển robot.
  3. Cho phép học viên học lập trình một cách tự nhiên qua hoạt động vận hành robot.
  4. Tạo điều kiện nâng cao hiệu quả học tập thông qua hệ thống sản phẩm và chương trình giảng dạy khác nhau cho từng nhóm tuổi.
  5. Cho phép nhiều hoạt động trải nghiệm học tập kết hợp với robot, lập trình và Steam.

Tiến trình giáo dục
Thông qua các hoạt động học tập từ chế tạo, tư duy, vận hành và sáng tạo, chương trình Steam – Robotic tại The Kiwi cung cấp hệ thống giáo dục học tập vui nhộn đồng thời tăng cường khả năng sáng tạo, logic và tinh thần ham học hỏi của trẻ.


STEAM, hoạt động giáo dục có khả năng triển khai, thử nghiệm một cách sáng tạo, cải tiến và liên tục nâng cao trình độ giáo dục cần thiết để nuôi dưỡng các tài năng tương lai bằng cách tích hợp các môn học truyền thống như khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học cũng như nghệ thuật tự do như ngôn ngữ và nghệ thuật vào một khung chương trình.

STEAM-ROBOTIC, hoạt động giáo dục Steam sử dụng robot (là thiết bị/ học liệu sử dụng trong hoạt động giáo dục có tính tương tác) giúp chuyển đổi môi trường học tập (với các kiến thức liên quan tới toán học, vật lý, âm nhạc, ngôn ngữ, công nghệ thông tin, kỹ thuật robot, v.v..) sang môi trường tương tác để hoạt động giáo dục trở lên thú vị và sáng tạo hơn.

The Kiwi hướng tới mục tiêu tạo môi trường để học tập hiệu quả giáo dục Steam thông qua chương trình giáo dục STEAM-ROBOTIC.

Hệ thống học tập nhiều cấp độ

The Kiwi tạo điều kiện học tập hiệu quả thông qua các sản phẩm giáo dục và chương trình giảng dạy theo nhiều cấp độ phù hợp với từng lứa tuổi. Một loạt các chương trình học được cung cấp tùy thuộc vào lượng học tập theo các cấp độ của chương trình giảng dạy có sẵn cho nhóm tuổi từ Mẫu giáo – Tiểu học – THCS và THPT.

Cấp độ 1: Mẫu giáo và cấp độ tuổi thấp.
Ở cấp độ này, trẻ em nâng cao hiểu biết của mình về ngôn ngữ lập trình thông qua các giác quan thị giác, thính giác và xúc giác khi nhìn và tương tác với lập trình khối hoặc bảng lập trình thông minh.

Cấp độ 2: Học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và phổ thông.
Tiếp cận qua các tình huống thực tế với hoạt động giáo dục STEAM theo nhiều cấp độ khác nhau, giúp khơi dậy khả năng sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Cấp độ 3: Nâng cao, bồi dưỡng năng khiếu.
Chương trình giáo dục bồi dưỡng năng khiếu để tiếp cận gần hơn với năng lực chế tạo robot hoạt động đa nhiệm.

The Kiwi.