Chương trình Robotic – Micro:bit tại The Kiwi Academy

Micro:bit là mạch điện tử được nghiên cứu bởi Micro:bit Education Foundation (Anh), 90% trẻ em cảm thấy yêu thích và tự tin học lập trình với Micro:bit.

Tại The Kiwi Academy, chương trình Micro:bit được thiết kế và xây dựng một cách có hệ thống, phù hợp với giai đoạn phát triển nhận thức và kỹ năng của trẻ em từ tiểu học (cấp 1), trung học cơ sở (cấp 2), đến trung học phổ thông (cấp 3). Đặc biệt phù hợp với chương trình giáo dục phổ thông mới, câu lạc bộ stem – công nghệ, dự án học tập trải nghiệm, hay nghiên cứu khoa học của học sinh tại trường học.

Nền tảng kỹ năng vững chắc, nâng cao khả năng thực hành, tư duy và giải quyết vấn đề một cách hài hòa là mục tiêu The Kiwi hướng tới trong các lớp học lắp ráp, lập trình sáng tạo với các thiết bị, linh kiện điện tử an toàn cho trẻ từ 7 đến 18 tuổi.

Tổng quan

Bên cạnh các khóa học lập trình độc đáo tại The Kiwi, bộ kit Micro:bit được tặng kèm theo các khóa học sẽ khiến trẻ học tập linh hoạt tại bất cứ đâu. Javascript, python hay các lệnh lập trình được thể hiện dưới dạng các khối kéo thả dễ dàng, khiến trẻ thích thú và thu nhận được các bài học về Toán – Vật Lý – Công nghệ theo những cách riêng của mình.

The Kiwi luôn cập nhật những sản phẩm Micro:bit mới nhất, cấu hình mạnh mẽ, nhiều công cụ hỗ trợ việc học tập và khám phá của trẻ.

Các mạch Micro:bit có thể kết nối với nhau và kết nối với các thiết bị khác như điện thoại, tay cầm, máy tính.

Các sản phẩm stem, diy, robotic sau khi được trẻ sáng tạo, lắp ráp theo chủ đề hoặc buổi học tự phát minh chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều giá trị và lợi ích.

Trẻ học lập trình qua tương tác với các sản phẩm Micro:bit tại The Kiwi Academy như thế nào?

Từ những bài học đầu tiên là khám phá các linh kiện điện tử gắn với các chủ đề thực tế xung quanh đời sống, từng bước trẻ sẽ được trải nghiệm việc sáng tạo các sản phẩm tới việc hiểu cách máy tính hoạt động, cách làm chủ những sản phẩm của mình bằng ngôn ngữ lập trình.

Micro:bit giúp trẻ em tiếp cận sớm với khoa học và công nghệ, là bước đệm không thể tốt hơn để các em có thể trở thành những kỹ sư, lập trình viên tương lai, một ngành nghề mang lại nhiều trải nghiệm và thu nhập hấp dẫn.

Chương trình Robotic – Micro:bit tại The Kiwi Academy bao gồm 3 cấp độ (level) theo khả năng của trẻ.

  1. Cấp độ mới bắt đầu (Level 1), 12 buổi, phù hợp với các từ 7 – 8 tuổi.
  2. Cấp độ trung cấp (Level 2), 14 buổi, phù hợp với các bạn từ 8 – 10 tuổi.
  3. Cấp độ nâng cao (Level 3), 16 buổi, phù hợp với các bạn từ 10 – 16 tuổi.

Điểm độc đáo và lợi ích giáo dục của chương trình

  • Giúp trẻ có kiến thức tốt về lập trình, sáng chế và quy trình thực hiện dự án công nghệ.
  • Chương trình giáo dục đề cao sự sáng tạo kèm rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ có nền móng kiến thức phong phú về cuộc sống và văn hóa.
  • Hoạt động dạy học tập trung phát triển tương tác cá nhân tích cực và làm việc nhóm.
  • Giúp trẻ làm quen với công nghệ một cách lành mạnh, khơi gợi sự tò mò và giải quyết vấn đề linh hoạt.


Xem chi tiết các khóa học Robotic – Micro:bit tại The Kiwi Academy

The Kiwi Steam Academy

 Số 8 Phan Văn Trường; 39 Lê Văn Lương; Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
024.8586.8288 | 0906.241.351
thekiwi@thekiwi.edu.vn

Giờ làm việc

Khối văn phòng, hành chính.
* Từ 09h00 – 17h00.
Khối tuyển sinh, đào tạo.
* Từ 09h00 – 21h00.

Copyright © 2018 The Kiwi Steam Academy.