QUY ĐỊNH VỀ HOÀN TRẢ HỌC PHÍ, CHUYỂN NHƯỢNG, CHUYỂN ĐỔI VÀ BẢO LƯU KHOÁ HỌC.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi gia đình có các lý do khác nhau khi trẻ không tiếp tục tham gia được hết số buổi của chương trình học tập đã đăng ký. Để một lớp học được tổ chức, chúng tôi cần nhận được sự thống nhất của nhiều gia đình, cũng như đã chuẩn bị mọi điều kiện thuận lợi để lớp học có thể bắt đầu và kết thúc trong điều kiện tốt nhất. Một phần lớn chi phí từ học phí, đã được thanh toán trước tới nhiều đối tác của chúng tôi, và chúng tôi không được đối tác hoàn trả lại. Bởi vậy, Cha mẹ/ Phụ huynh/ Người giám hộ của học viên có những lựa chọn sau đây để nhận các quyền lợi của học viên:

I. THỜI ĐIỂM TRƯỚC KHI KHOÁ HỌC KHAI GIẢNG 07 NGÀY
1. Chuyển đổi ngày khai giảng.
Học viên được CHUYỂN SANG LỚP CÓ LỊCH KHAI GIẢNG KHÁC (cùng chủ đề và nội dung) khi thông báo tới văn phòng The Kiwi trước NGÀY KHAI GIẢNG ÍT NHẤT 07 NGÀY. Những yêu cầu khác không đáp ứng quy định sẽ không được xử lý và sẽ chuyển thành YÊU CẦU BẢO LƯU KHOÁ HỌC.

2. Chuyển đổi khoá học.
Học viên được ĐỔI SANG KHOÁ HỌC KHÁC (khác chủ đề, khác nội dung) khi thông báo tới văn phòng The Kiwi trước NGÀY KHAI GIẢNG ÍT NHẤT 07 NGÀY. Những yêu cầu khác không đáp ứng quy định này sẽ không được xử lý và có thể chuyển thành YÊU CẦU BẢO LƯU KHOÁ HỌC.

Khi YÊU CẦU CHUYỂN SANG KHOÁ HỌC KHÁC (khác chủ đề, khác nội dung) được chấp thuận, vấn đề học phí sẽ được giải quyết theo phương thức sau:

• Nếu khoá học mới (mà học viên muốn chuyển sang) có học phí cao hơn so với khoá học hiện tại đã đăng ký thì học viên cần hoàn thành bổ sung phần học phí chênh lệch (nhiều hơn).
  • Nếu khoá học mới (mà học viên muốn chuyển sang) có học phí thấp hơn so với khoá học hiện tại đã đăng ký thì văn phòng The Kiwi sẽ hoàn trả lại phần học phí chênh lệch (ít hơn) theo quy định hoàn trả học phí ở mục 3.

3. Hoàn trả học phí.
Các trường hợp KHÔNG ĐƯỢC HOÀN TRẢ HỌC PHÍ.

• Học viên xuất hóa đơn VAT.
  • Học viên thanh toán bằng quẹt thẻ/ hoặc thanh toán qua link online.
  • Học viên tham gia chương trình trả góp học phí.
  • Lớp học không tổ chức được do thiên tai/ dịch bệnh/ chuyển địa điểm ngoài ý muốn/ hoặc yêu cầu từ cơ quan quản lý.
  • Quá thời gian bảo lưu cho phép theo quy định bảo lưu..
  • Học viên nghỉ quá số buổi cho phép theo quy định chuyên cần.
  • Không cung cấp được phiếu thu hoặc không cung cấp được thông tin xác nhận học phí..

Trường hợp ĐƯỢC HOÀN TRẢ HỌC PHÍ.

• Chuyển đổi khoá học mà khoá học mới có học phí thấp hơn học phí đã đóng. Khi rút lại học phí, học viên sẽ chịu mức PHÍ 10% học phí.

II. THỜI ĐIỂM SAU KHI KHOÁ HỌC ĐÃ KHAI GIẢNG
1. Chuyển nhượng khoá học:
Học viên được CHUYỂN NHƯỢNG KHOÁ HỌC (có cùng đợt khai giảng) cho học viên khác trước NGÀY KHAI GIẢNG ÍT NHẤT 3 NGÀY hoặc SAU KHI KẾT THÚC MỘT HỌC PHẦN CỦA KHOÁ HỌC. Các yêu cầu chuyển nhượng khác sẽ không được xử lý và sẽ chuyển thành YÊU CẦU BẢO LƯU KHOÁ HỌC.

2. Bảo lưu khoá học:
Vui lòng đọc mục 2.1 Bảo lưu được viết trong phần 2. ĐIỀU KHOẢN VỀ VIỆC HỌC TẬP tại trang Điều khoản dịch vụ của chúng tôi.

III. HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN YÊU CẦU HOÀN LẠI HỌC PHÍ, CHUYỂN NHƯỢNG, CHUYỂN ĐỔI VÀ BẢO LƯU KHOÁ HỌC.
Cha mẹ/ Phụ huynh/ Người giám hộ của học viên vui lòng gửi yêu cầu qua email đến địa chỉ: thekiwi@thekiwi.edu.vn hoặc trực tiếp điền phiếu yêu cầu hoàn lại học phí/ chuyển nhượng/ đổi đợt khai giảng/ bảo lưu khoá học tại văn phòng The Kiwi.

Chúng tôi không tiếp nhận yêu cầu qua trao đổi từ điện thoại, Zalo, SMS.

Quy định áp dụng cho điều kiện thuận lợi, bình thường và cả khi xảy ra chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, hỏa hoạn… cùng các trường hợp bất khả kháng khác. Các quy định này là một phần của Điều khoản dịch vụ, có hiệu lực áp dụng cho tất cả những người tham gia làm việc và học tập tại Học viện. Xin được nhắc lại, khi bạn tham gia làm việc và học tập (bao gồm Cha mẹ/ phụ huynh/ người giám hộ của học viên và học viên) tại Học viện, có nghĩa là bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ này.

Trân trọng cảm ơn.

The Kiwi Steam Academy – Học Viện Steam The Kiwi.

The Kiwi Steam Academy

Số 8 Phan Văn Trường; 39 Lê Văn Lương; Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.
024.8586.8288 | 0906.241.351
thekiwi@thekiwi.edu.vn

Khối văn phòng, hành chính.
* Từ 09h00 – 17h00.
Khối tuyển sinh, đào tạo.
* Từ 09h00 – 21h00.

Copyright © 2018 The Kiwi Steam Academy.