Công bố hợp tác giữa The Kiwi và Hệ thống mầm non American Montessori School (AMSS)

CÔNG BỐ HỢP TÁC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ROBOTIC UARO TẠI HỆ THỐNG MẦM NON AMSS

Từ tháng 10/2023 The Kiwi Steam Academy chính thức trở thành đối tác triển khai chương trình ngoại khóa về Steam Robotic của Hệ thống Mầm non American Montessori School (AMSS). Kể từ nay, học sinh tại AMSS có cơ hội được tiếp cận chương trình Robotic dành cho trẻ mầm non hàng đầu thế giới.

Chương trình Steam Robotic UARO được The Kiwi triển khai cho học sinh mầm non và tiền tiểu học từ 4 – 6 tuổi. Đây là chương trình giáo dục sớm đã được giảng dạy tại hơn 30 nước tiên tiến trên thế giới nhằm giúp trẻ phát huy tối đa trí thông minh đa dạng, khơi ngợi niềm đam mê công nghệ và cũng là tiền đề để hỗ trợ các hoạt động học tập sau này của trẻ.

Hệ thống mầm non AMSS với phương pháp giáo dục sớm Montessori hiện đang có 5 cơ sở tại Hà Nội. Với mong muốn giúp trẻ phát triển toàn diện, tôn trọng sự khác biệt, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu AMSS quyết định kết hợp cùng The Kiwi triển khai chương trình ngoại khóa Steam Robotic UARO từ tháng 10/2023.

Quý phụ huynh quan tâm tìm hiểu về chương trình có thể liên hệ với Nhà trường hoặc The Kiwi qua các kênh:

Chúng tôi hi vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại cơ hội giúp trẻ được trải nghiệm, phát triển tư duy và làm quen với công nghệ một cách lành mạnh.

The Kiwi Steam Academy.