Thư mời hợp tác và triển khai dự án Trại hè nội trú/ bán trú

Có thể là hình vẽ ngẫu hứng về văn bản cho biết 'MỜI HỢP TÁC TRẠI HE ROBOTIC The Kiwi cung cấp dich vụ trải nghiệm/ học tập Robotic Coding cho Ừ6 14 tuổi đang tham gia trại của Quý đối ác, theo các tác: trung 輔 trường Mám non, Tiểu học, THCS, Ngoại ngừ. Địa điểm tại các quận nội thành Hà Nội. Thời gian: buổi Sáng hoặc Chiều các ngày trong tuần của tháng 7/2024. Linh hoạt theo ịch hè Quý đối tắc. Quý đổi tác quan tâm, vui lòng liên hệ hợp tác qua, email: camp@thekiwi.edu.vn; hoặc Hotline: 024 8586 8288 0901 730039 730 039 0906 241 351'
Kính gửi Quý đối tác,
The Kiwi Steam Academy (The Kiwi) mong muốn kết nối tới Quý đối tác với mục đích đồng tổ chức các chương trình trải nghiệm và học tập về Robotic – Coding tại trại hè nội trú/ bán trú của Quý đối tác. Chúng tôi có thể giúp Quý đối tác triển khai tốt nhất chương trình này, đồng thời tạo ra chương trình thu hút cho những khóa học khác.
Ngoài ra, chúng tôi có thể đồng thời hỗ trợ setup và vận hành chương trình giáo dục khác liên quan tới lĩnh vực Steam – Robotic – CodingForKids mà The Kiwi đang phát triển.
Các chương trình hiện tại sẵn sàng kết nối và hợp tác bao gồm:
* Trải nghiệm thực tế & học tập Robotic – Coding cho học sinh có độ tuổi từ 6 – 14 tuổi tại trại hè.
* Hợp tác liên kết tổ chức chương trình Steam – Robotic – CodingForKids.
* Chuyển giao – Setup – Vận hành.
The Kiwi hiện có 10 chương trình hấp dẫn và đa dạng nhất cho các con tham gia tìm hiểu và học tập, hiện có những ưu điểm đặc biệt sau:
– Chương trình học tập, trải nghiệm nhiều hoạt động được đan xen phù hợp nhất.
– Đánh giá kết quả học tập chi tiết.
– Mức phí cạnh tranh tốt nhất so với các đơn vị có chương trình tương đương.
– Chương trình quốc tế được nghiên cứu cập nhật và điều chỉnh liên tục, bám sát với yêu cầu định hướng giáo dục mới, phù hợp với trẻ em Việt Nam.
– Nhiều cơ chế hợp tác linh hoạt cho từng hình thức phù hợp.
The Kiwi cam kết:
– Mang tới những chương trình có giá trị thiết thực nhất dành cho học sinh.
– Mang tới các hoạt động được thiết kế một cách cẩn trọng, an toàn, phù hợp với lứa tuổi.
– Mang lại lợi ích tốt nhất cho các bên.
– Thực hiện đúng theo quy trình đã thống nhất với đối tác.
Quý đối tác quan tâm, xin vui lòng liên hệ:
– Hợp tác trại hè: camp@thekiwi.edu.vn
– Hợp tác liên kết, chuyển giao – setup – vận hành: ducnm@thekiwi.edu.vn
– Hotline: 024 8586 8288 | 0901 739 039 | 0906 241 351