Chương trình hợp tác giáo dục The Kiwi Steam Academy – Hatchi Education

Thông báo về chương trình hợp tác giáo dục giữa The Kiwi Steam Academy và Hatchi Education.

The Kiwi luôn đánh giá cao và nỗ lực thực hiện hoạt động hợp tác giao lưu trao đổi kiến thức và trải nghiệm với đối tác là Nhà trường, Trung tâm đào tạo, Khối giáo dục tư nhân trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh phụ cận. Mục đích cốt lõi của hoạt động hợp tác đối tác nhằm mang lại thật nhiều những giá trị học tập tới đối tượng hưởng lợi và cộng đồng.
Là kết quả của nhiều hoạt động cộng tác với các thầy cô tại Hatchi từ 2019, The Kiwi trân trọng gửi thông tin tới Quý đối tác và phụ huynh về chương trình hợp tác giáo dục được xây dựng giữa hai bên với mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển chương trình giáo dục Stem cho đối tượng học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở.

Nội dung thực hiện:
Đồng tổ chức và vận hành lớp học:
– Toán bồi dưỡng dành cho học sinh từ 8 đến 15 tuổi (lớp 3 tới lớp 9).
– Lập trình Robotic dành cho học sinh từ 4.5 đến 15 tuổi, chương trình robot thông minh bản quyền Hàn Quốc.

Thời gian thực hiện: tháng 10/2022.

Địa điểm thực hiện:
Hatchi Education.
Người đại diện: Cô giáo Đỗ Thị Hậu.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa B Việt Đức Complex, số 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
Fanpage Hatchi Education | Website Hatchi Education

The Kiwi Steam Academy.