Cờ vua – một trò chơi phức tạp đến mức thậm chí cả những người chơi hay nhất cũng không thể tính hết tất cả mọi phương án. Mặc dù chỉ có 64 ô và 32 quân cờ trên bàn cờ nhưng số lượng nước đi có thể được thì còn vượt cả số lượng các nguyên tử có trong vũ trụ.

Cờ vua không phải là một trò chơi may rủi mà là trò chơi trí tuệ phổ biến nhất thế giới, là một môn nghệ thuật, khoa học và thể thao. Cờ vua đôi khi được nhìn nhận như là trò chơi chiến tranh trừu tượng – cuộc đấu trí tuệ, và việc chơi cờ vua được coi như là một cách để rèn luyện tư duy và bản lĩnh, bởi người chiến thắng là người rất giỏi chiến thuật và chiến lược.

Cờ vua giúp gì cho trẻ, đặc biệt là trẻ trong độ tuổi tiểu học?

  • Quan sát và phân tích rất nhanh, biết LẬP KẾ HOẠCH và biết cách GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ;
  • Rèn luyện tính TẬP TRUNG, KIÊN TRÌ, KHÔNG NẢN TRÍ;
  • BẢN LĨNHVỮNG VÀNG đối mặt với các thách thức;
  • Tư duy, suy nghĩ rất LOGICSÁNG TẠO;
  • Tinh thần FAIRPLAY “Thắng thua là chuyện bình thường, chơi là để vui và rèn luyện”
Học cờ vua cùng kiện tướng tại The Kiwi Academy

Lớp học CỜ VUA tại The Kiwi Academy

  • Huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, đảm bảo học sinh biết chơi cờ vua bài bản nhất, dễ hiểu và thành thục nhất.
  • Chương trình học cờ vua được thiết kế nhằm phát triển tư duy phản biện, hoạt động học tập thú vị trong lớp học tiêu chuẩn <15 học viên, 1 giảng viên + 1 trợ giảng nhằm gia tăng hiệu quả.
  • Khai giảng liên tục các lớp cờ vua, thời gian học linh hoạt và thuận tiện trong việc lựa chọn khung giờ học phù hợp với từng học viên.
  • Chương trình phù với với mọi lứa tuổi, trình độ.
  • Các Con được tặng bộ cờ chuẩn quốc tế để luyện tập tại nhà và thi đấu với bạn bè.

HỌC PHẦN 1 – NHẬP MÔN

Dành cho các Con chưa biết chơi cờ vua hoặc đã biết chơi những chưa được học qua lớp cơ bản nào. Sau khóa này, các Con sẽ biết chơi cờ vua cơ bản, thuần thục những nguyên tắc để bắt đầu ván cờ, rèn luyện sự tập trung, khả năng quan sát nhanh.

HỌC PHẦN 2 – NÂNG CAO

Dành cho các Con đã biết chơi cờ vua cơ bản. Các Con sẽ được học về các loại khai cuộc, trung cuộc và cờ tàn; rèn luyện kỹ năng tính toán, tư duy logic thông qua các loại đòn chiến thuật; tham gia các giải đấu phong trào nhằm rèn luyện và phát triển khả năng, tạo sân chơi bổ ích cho các Con. Chương trình nâng cao được chia thành 4 học phần với mức khó tăng dần, học phần nâng cao 3 và 4 dành cho các kiện tướng nhí đi thi đấu.

Trình độSố buổi (2 buổi/ tuần)Học phí
Cơ bản121,500,000 vnđ
Nâng cao 1101,500,000 vnđ
Nâng cao 2101,500,000 vnđ
Nâng cao 3101,500,000 vnđ
Nâng cao 4101,500,000 vnđ

Thông tin liên hệ

 CS1: 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân; CS2: 6th Element, Tây Hồ Tây, Hà Nội.
024.8586.8288 | 0906.241.351
thekiwi@thekiwi.edu.vn

Giờ làm việc

* Bộ phận văn phòng: 9h đến 17h.
* Bộ phận đào tạo: 9h đến 21h.

Copyright © 2018 The Kiwi Steam Academy.