Thông báo mở cửa trở lại sau dịch Covid-19

 

THÔNG BÁO

V/v: Mở cửa hoạt động trở lại tại các cơ sở của The Kiwi Academy

Kính gửi Quý phụ huynh và học viên,

Với sự cho phép của Thủ tướng Chính phủ, cùng với chỉ đạo và hướng dẫn của UBND Thành phố Hà Nội, The Kiwi Academy vui mừng thông báo tới toàn thể các Quý phụ huynh và học viên về lịch mở cửa hoạt động bình thường trở lại kể từ ngày 1/6/2020.

The Kiwi Academy gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý phụ huynh và học viên đã lựa chọn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian khó khăn vừa qua. Với tôn chỉ bảo vệ an toàn và lợi ích của học viên, The Kiwi Academy đảm bảo các quy trình vệ sinh, tiêu trùng, khử độc sẽ được hoàn tất trước ngày chào đón học viên chính thức. Bên cạnh đó, những biện pháp giữ vệ sinh, bảo vệ sức khỏe học viên nghiêm ngặt sẽ vẫn được triển khai cho đến khi có thông báo hết dịch trên toàn quốc.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19:

  • Địa điểm đào tạo tại Yên Hòa sẽ được chuyển về địa điểm mới tại Ct1A-ĐN2, đường Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Địa điểm đào tạo tại Hà Đông sẽ tạm dừng hoạt động.

Thông tin chi tiết về lịch học tại trung tâm sẽ được cập nhật tới Quý phụ huynh trên website thekiwi.edu.vn và fanpage. Vui lòng liên hệ hotline 024.8586.8288 hoặc fanpage của chúng tôi tại https://m.me/thekiwiacademy nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu cần giải đáp, hướng dẫn nào.

The Kiwi Academy kính chúc Quý phụ huynh và học viên thêm nhiều sức khỏe! Hẹn gặp Quý phụ huynh và học viên tại The Kiwi Academy!

Trân trọng,

The Kiwi Academy.